• Giới thiệu chung
  Giới thiệu chung

  Công ty Cổ phần Đầu tư IRB – IRB Holdings, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại quốc tế Đông Dương, thành lập ngày 21 tháng 3 năm 2005. Những năm đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại quốc tế Đông Dương chủ yếu tập trung đầu tư vào lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng và xuất khẩu cao su. Đến nay, IRB Holdings được đẩy mạnh phát triển với 6 Công ty thành viên.

 • Sứ mệnh - Tầm nhìn
  Sứ mệnh - Tầm nhìn

  IRB Holdings phấn đấu, nỗ lực hết sức để dẫn đầu xu hướng tiến tới một tương lai của sự chuyển động, và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. IRB Holdings mong muốn tạo nên một tập đoàn đa ngành nghề mang tầm quốc tế, thể hiện tầm vóc và trí tuệ của người Việt Nam trong thời kì hội nhập và phát triển.

 • Giá trị cốt lõi
  Giá trị cốt lõi

  Con người là nhân tố quan trọng nhất trong mọi hoạt động của công ty. Mục tiêu phát triển của IRB Holdings luôn được đặt song song với lợi ích của khách hàng, của cán bộ nhân viên, phấn đấu vì 1 mục tiêu chung là Hợp tác - Phát triển.

 • Sơ đồ tổ chức
  Sơ đồ tổ chức

  Tổ chức bộ máy quản lý tại IRB Holdings dựa trên những chức năng, nhiệm vụ đã xác định của bộ máy quản lỹ và sắp xếp về lực lượng, bỗ trí về cơ cấu, xây dựng mô hình và làm cho toàn bộ hệ thống quản lỹ của Tập đoàn hoạt động một cách hoàn chỉnh, có hiệu lực nhất.

 • Lịch sử hình thành và phát triển
  Lịch sử hình thành và phát triển

  Trải qua nhiều năm, IRB Holdings đã có những bước tiến vượt bật và đạt nhiều thành tựu lớn được công nhận. Nhờ đó, tạo ra bước đà lớn đẩy IRB Holdings trở thành tập đoàn đa ngành của Việt Nam và khu vực

 • Chiến lược phát triển
  Chiến lược phát triển

  IRB Holdings tập trung trí tuệ và sức lực đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người; xây dựng Tập đoàn trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh toàn diện.

Từ Khóa cuối trang: BAN LÃNH ĐẠOBAN LANH DAO

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG IRB

VP Hà Nội: 101, Tòa nhà CT4-Vimeco, Lô H1, đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 768 33 66

Fax: 0243 7951 825

VP Phú Yên: Tầng 6, Tòa nhà Sacombank, Số 205-207-209-211 Hùng Vương, Phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại:  0257 366 6669/ 0257 366 6636 

Fax: 0257 366 3998

Email: info@irb.vn         Website: http://irb.vn

IRB VÀ CÔNG TY THÀNH VIÊN

- Công ty Cổ phần Đầu tư IRB (IRB HOLDINGS)

- Công ty Cổ phần Đầu tư Investcom

- Công ty TNHH Công nghiệp Cao su Investcom

- Công ty TNHH Anam Phát

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát

- Công ty TNHH Bất động sản IRBLAND

- Công ty TNHH phát triển đô thị Investcom

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN IRBHOLIDNGS

Nếu có thắc mắc tư vấn về dự án, vui lòng để lại email và số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp một cách nhanh nhất.

 • Gửi

KẾT NỐI IRB HOLDINGS

 

Bản quyền thuộc về Irbholdings
Top