Công ty Cổ phần Đầu tư IRBIRB Holdings, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại quốc tế Đông Dương, thành lập ngày 21 tháng 3 năm 2005. Những năm đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại quốc tế Đông Dương chủ yếu tập trung đầu tư vào lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng và xuất khẩu cao su. Đến nay, IRB Holdings được đẩy mạnh phát triển với 6 Công ty thành viên.

Công ty Cổ phần Đầu tư IRB – IRB Holdings, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại quốc tế Đông Dương, thành lập ngày 21 tháng 3 năm 2005. Những năm đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại quốc tế Đông Dương chủ yếu tập trung đầu tư vào lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng và xuất khẩu cao su. Đến nay, IRB Holdings được đẩy mạnh phát triển với 6 Công ty thành viên.
 
Với sứ mệnh “Luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tối ưu”, hiện nay IRB Holdings tập trung phát triển với các lĩnh vực cốt lõi gồm:
 
- Bất động sản
- Xuất nhập khẩu Cao Su
- Xây dựng
- Thiết kế và kinh doanh nội thất
- Quản lý và vận hành khách sạn
 
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào IRB Holdings đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo hàng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 
 Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên IRB Holdings, các đối tác và khách hàng, IRB Holdings đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.
 
Với những thành tích đạt được, IRB Holdings đã vinh dự được các giải thưởng như: Nhà phát triển tốt nhất khu vực Đông Nam Á; Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực Đông Nam Á 2018; Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018 cho dự Án: Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel.
 

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG IRB

VP Hà Nội: 101, Tòa nhà CT4-Vimeco, Lô H1, đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 768 33 66

Fax: 0243 7951 825

VP Phú Yên: Tầng 6, Tòa nhà Sacombank, Số 205-207-209-211 Hùng Vương, Phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại:  0257 366 6669/ 0257 366 6636 

Fax: 0257 366 3998

Email: info@irb.vn         Website: http://irb.vn

IRB VÀ CÔNG TY THÀNH VIÊN

- Công ty Cổ phần Đầu tư IRB (IRB HOLDINGS)

- Công ty Cổ phần Đầu tư Investcom

- Công ty TNHH Công nghiệp Cao su Investcom

- Công ty TNHH Anam Phát

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát

- Công ty TNHH Bất động sản IRBLAND

- Công ty TNHH phát triển đô thị Investcom

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN IRBHOLIDNGS

Nếu có thắc mắc tư vấn về dự án, vui lòng để lại email và số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp một cách nhanh nhất.

  • Gửi

KẾT NỐI IRB HOLDINGS

 

Bản quyền thuộc về Irbholdings
Top