IRB Holdings phấn đấu, nỗ lực hết sức để dẫn đầu xu hướng tiến tới một tương lai của sự chuyển động, và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. IRB Holdings mong muốn tạo nên một tập đoàn đa ngành nghề mang tầm quốc tế, thể hiện tầm vóc và trí tuệ của người Việt Nam trong thời kì hội nhập và phát triển.

TẦM NHÌN

IRB Holdings phấn đấu, nỗ lực hết sức để dẫn đầu xu hướng tiến tới một tương lai của sự chuyển động, và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

IRB Holdings mong muốn tạo nên một tập đoàn đa ngành nghề mang tầm quốc tế, thể hiện tầm vóc và trí tuệ của người Việt Nam trong thời kì hội nhập và phát triển.

SỨ MỆNH

Đối với Khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, cam kết thực hiện đúng và luôn tốt hơn những dịch vụ đã ký kết với khách hàng. IRB Holdings luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, trung thực trong kinh doanh, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; luôn thực hiện các hoạt động trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hợp tác cùng có lợi và tuân thủ pháp luật. Cam kết trở thành “Người đồng hành số 1”; luôn mang lại những sản phẩm, dịch vụ mới mẻ, cạnh tranh nhất và tạo dựng những giá trị đích thực cho đối tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Phấn đấu trở thành ngôi nhà chung cùng chế độ lương, thưởng xứng đáng cho mọi cán bộ nhân viên khi làm việc tại IRB Holdings.

Đối với xã hội: Kinh doanh đi kèm với việc bảo vệ những giá trị văn hóa, lịch sử và bảo vệ môi trường.

 

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG IRB

VP Hà Nội: 101, Tòa nhà CT4-Vimeco, Lô H1, đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 768 33 66

Fax: 0243 7951 825

VP Phú Yên: Tầng 6, Tòa nhà Sacombank, Số 205-207-209-211 Hùng Vương, Phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại:  0257 366 6669/ 0257 366 6636 

Fax: 0257 366 3998

Email: info@irb.vn         Website: http://irb.vn

IRB VÀ CÔNG TY THÀNH VIÊN

- Công ty Cổ phần Đầu tư IRB (IRB HOLDINGS)

- Công ty Cổ phần Đầu tư Investcom

- Công ty TNHH Công nghiệp Cao su Investcom

- Công ty TNHH Anam Phát

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát

- Công ty TNHH Bất động sản IRBLAND

- Công ty TNHH phát triển đô thị Investcom

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN IRBHOLIDNGS

Nếu có thắc mắc tư vấn về dự án, vui lòng để lại email và số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp một cách nhanh nhất.

  • Gửi

KẾT NỐI IRB HOLDINGS

 

Bản quyền thuộc về Irbholdings
Top